3,769 sản phẩm phù hợp

a111

 Ngày đăng: 04/07/2016 14:12

cacsacsa

Bộ ép luồng soi rạch

 Ngày đăng: 16/06/2015 10:54

Công dụng: tạo rãnh, soi rạch Cấu tạo của thiết bị gồm có: bộ khung ép luống, soi rạch gắn, sau giàn xới của máy cày thông thường Công suất làm việc: 140'/sào Bắc bộ (mật độ 300.000 hạt/sào)

Trạm trộn bê tông xi măng

 Ngày đăng: 21/02/2019 14:00

Thuận An có các thiết kế cấu hình trạm khác nhau đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Trong dịch vụ, chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng lợi nhuận của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi. Từ việc tư vấn trước khi bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật cho các dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi luôn cung cấp một tập hợp toàn bộ dịch vụ tốt. Chất lượng và dịch vụ là nền tảng cơ bản của công ty, chúng tôi thực hiện kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Thêm vào đó, chúng tôi sử dụng các thiết bị có thương hiệu nổi tiếng cho các bộ phận quan trọng để đảm bảo cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng.

Xe phun tưới nhựa đường 5m3

 Ngày đăng: 21/02/2019 14:00

Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Thuận an đã sản xuất thành công dòng xe phun tưới nhũ tương, nhựa đường 5m3 đạt tiêu chuẩn của Việt Nam.

Xe phun tưới nhựa đường

 Ngày đăng: 21/02/2019 14:00

Công ty cổ phần cơ khí xây dựng Thuận an đã sản xuất thành công dòng xe phun tưới nhũ tương, nhựa đường và MC đạt tiêu chuẩn của Việt Nam. Các tính năng xe phun tưới của Thuận An: 1. Hệ thống thủy lực đáng tin cậy, an toàn và không tiếng ồn 2. Van phun hình quạt mới nhất, thiết kế không chồng chéo vệt phun 3. Trong buồng lái được trang bị với bộ điều khiển giàn phun 4. Điều chỉnh tỷ lệ phun. 5. Hệ thống stec cách nhiệt hiệu quả 6. Đầu đốt tự động Hãng Riello của Ý 7. Đèn điện tạo thuận lợi cho thi công vào ban đêm 8. Đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng: với lợi thế là nhà sản xuất; am hiểu các sản phẩm do mình thiết kế, chế tạo sản xuất vì thế quá trình xử lý khi gặp sự cố trong thi công sẽ được đảm bảo về mặt tiến độ nhanh nhất.

Cân silo, cân bồn, cân băng tải

 Ngày đăng: 21/02/2019 14:00

Thuận An tự hào là đơn vị sản xuất thành công hệ thống cân định lượng bằng băng tải với chế độ cân động đảm bảo hệ sai số dưới 1%. Phù hợp cho dây chuyền cần định lượng thêm thành phần vật liệu rời vào dây chuyền nhà máy sản xuất. Với thiết bị được sản xuất trong nước, đảm bảo yêu cầu độ chính xác cao nhưng giá thành chỉ bằng 1/3 so với nhập khẩu từ Châu Âu. Cung cấp cho khách hàng các dây chuyền định lượng hoàn chỉnh, đảm trách từ giai đoạn thiết kế cho đến giai đoạn đưa hệ định lượng vào vận hành. Công ty Thuận An luôn mang lại các giải pháp công nghệ phù hợp nhất cho khách hàng, đảm bảo thành công cho dự án và bảo đảm độ tin cậy cho dây chuyền sản xuất. Các sản phẩm được thiết kế đạt tiêu chuẩn và chắc chắn để có thể ứng dụng vào môi trường làm việc khắc nghiệt như trong các ngành xi măng và khai khoáng. Cơ cấu hoạt động gọn nhỏ, chúng tôi có thể linh hoạt cung cấp các giải pháp hiệu quả với chi phí cạnh tranh. Trước khi cung cấp các giải pháp về Hệ định lượng vật liệu rời; Thuận an sẽ nghiên cứu kỹ toàn bộ nhà xưởng, dây chuyền sản xuất để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hệ thống dây chuyền sản xuất và kết cấu xây dựng hiện có.

Vỏ lu chân cừu

 Ngày đăng: 21/02/2019 14:00

Vỏ lu chân cừu ược thiết kế, chế tạo phù hợp với từng chủng loại xe lu các hãng khác nhau: Sakai, Liugong, XCMG, Bomag… -

Máy rải đá dăm

 Ngày đăng: 21/02/2019 14:00

Đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty Thuận An đã thiết kế và sản xuất thiết bị rải đá dăm lắp ráp lên xe ben và các xe chuyên dùng rải đá. Thiết rải đá dăm của chúng tôi chủ yếu được trang bị với thiết bị sàng, bàn rải cũng như vỏ kiểm soát.

ROBOT NHỆN- PARALLEL ROBOT

 Ngày đăng: 28/12/2018 10:39

Tự động hóa quá trình gắp, đóng gói và phân loại sản phẩm trong các xưởng sản xuất.  Có thể tủy biến nhiều chức năng linh hoạt cho nhiều mục đích khác nhau.  Tốc độ và độ chính xác cao nâng cao chất lượng và hiệu quả trong dây chuyền sản xuất  Cánh tay robot 4 trục song song - Chuyển động với tốc độ cao - Độ chính xác và ổn định cực cao - Thời gian cho 1 chu kì ngắn - Ứng dụng : lắp ráp, canh chỉnh và đóng gói - Thời gian chu kỳ dựa trên chuyển động qua lạ dựa trên tọa độ - Chu kỳ thời gian thực tế sẽ phụ thuộc vào điều kiện hoạt động.

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC-PRESISION MACHINING

 Ngày đăng: 28/12/2018 10:39

Đội ngũ kĩ sư gia công cơ khí làm việc cho thị trường Nhật Bản lâu năm, có kinh nghiệm và kĩ năng giỏi. Sản phẩm làm ra có độ chính xác cao, đẹp mắt. Có khả năng gia công các sản phẩm có đường kính nhỏ đến lớn với số lượng từ 100 đến hàng triệu sản phẩm với dung sai chuẩn xác cao đạt được là: ± 0.001mm cho máy tiện CAM và ±0.005mm cho máy tiện CNC .

ROBOT PHÂN LOẠI- ROBOT EPSON

 Ngày đăng: 28/12/2018 10:39

Lắp ráp chọn lọc được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất, ứng dụng gắp-đặt, và lắp ráp yêu cầu hoạt động nhanh trong không gian mặt phẳng. Có thể phân loại sản phẩm theo màu sắc, kích thước, chất liệu,…

XE TỰ HÀNH-AUTOMATED GUIED VEHICLE

 Ngày đăng: 28/12/2018 10:38

Dùng trong Logictisc, Kho hàng, Điện, điện tử, cơ khí, công nghiệp thực phẩm,…. AGV sử dụng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa với 2 dòng chính (chở hàng và kéo hàng) Vận chuyển tự động hàng hóa trong nhà máy

MÁY LẮP RÁP SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG

 Ngày đăng: 28/12/2018 10:38

Máy lắp lráp sản phẩm tự động chuyên dùng để lắp linh kiện, sản phẩm trong nghành  Tư động cấp, lắp ráp và kiểm tra các chi tiết chế tạo, oto, xe máy, điện tử viễn thông, y tế thực phẩm và tiêu dùng,... Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế 3D, mô phỏng tối ưu chuyển động trước khi chế tạo trên máy CNC và lắp ráp trong phòng sạch, đảm bảo độ chính xác, hoạt động tin cậy  

MÁY KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM TỰ ĐỘNG

 Ngày đăng: 28/12/2018 10:38

Kiểm tra chất lượng sản phẩm từ đầu vào, trong quá trình sản xuất, và chất lượng sản phẩm đầu ra. Robot sẽ liên tục lặp lại theo các quy trình chính xác và theo luồng công việc được xác định trước với độ lệch nhỏ, các sản phẩm không đạt chuẩn sẽ bị loại ra Robot có thể nhận dạng một cách khách quan và xác định khuyết điểm, các bộ phận bị lỗi trước khi chúng được đóng gói hoặc vận chuyển.

ROBOT 6 TRỤC - 6 AXIS ROBOT

 Ngày đăng: 28/12/2018 10:38

Cánh tay robot nhỏ gọn và linh hoạt phù hợp cho các hoạt động như lắp ráp chính xác, vận chuyển linh kiện Phù hợp cho các ứng dụng: gắp- đặt, vận chuyển, lắp ráp.... Có thể làm việc trong môi trường chật hẹp. Robot có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ nên có thể đặt bên trong máy gia công, treo trên cao Sản phẩm tiêu biểu TPHCM năm 2018

Máy in 3D Parallel

 Ngày đăng: 27/12/2018 14:54

In 3D hay còn được biết tới như công nghệ tạo mẫu nhanh, xếp chồng lớp Layer. Đây là quy trình in ra một mô hình ba chiều từ phần mềm thiết kế CAD. Từ file dữ liệu CAD, máy in 3D in từng lớp vật liệu để tạo thành mô hình. Máy ín 3D Parallel có thể giúp bạn : • Biến các khái niệm và ý tưởng thành các mẫu thực, đồng thời giảm chi phí và rút ngắn chu kỳ phát triển sản phẩm. • Tạo ra các sản phẩm cuối cùng theo cách hoàn toàn mới bằng cách tiết kiệm thời gian và chi phí thông qua quy trình sản xuất kỹ thuật số.

ROBOT 3 TRỤC- 3 AXIS ROBOT

 Ngày đăng: 27/12/2018 08:16

Dùng trong máy ép nhựa, lấy sản phẩm tự động. Sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp ô tô, xe máy như: Căt bản mạch PCB, bôi mỡ, bôi keo, bắt vít vào các vị trí có hình dạng phức tạp

Bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp? Hãy đăng tìm mua để nhà cung cấp gửi chào hàng

Hãy nhập chi tiết thông tin về sản phẩm như tên, kích thước, vật liệu, màu sắc... các yêu cầu đặc điểm kỹ thuật khác để nhận báo giá chính xác.